KHẢO SÁT THIẾT KẾ

Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng với sức trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Công ty chúng tôi đã tham gia nhiều dự án trên mọi miển tổ quốc.  Miền Tây Bắc với dự án đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, công trình có nhiều hạng mục quan trọng và phức tạp. Dải đất miền Trung là dự án nạo vét sông Cổ Cò; bãi rác Khánh Sơn. Miền Tây Nguyên với các dự án mở rộng Quốc lộ 14; Dự án đường Đạo Nghĩa – Quảng Khê; cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Nhân Cơ; cụm thủy lợi Gia Nghĩa… và rất nhiều dự án nhà hàng, khách sạn trên dải đất hình chữ S. Các sản phẩm của chúng tôi đều làm hài lòng các đối tác trong và ngoài nước; được các đối tác ghi nhận và tặng bằng khen.

LĨNH VỰC TƯ VẤN KHÁC

Không chỉ tư vấn các công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật, dân dụng công nghiệp; chúng tôi còn tư vấn nhiều lĩnh vực khác : thủy lợi, xử lý nước thải, chiếu sáng, cây xanh..

NĂNG LỰC TƯ VẤN

Theo kết quả xếp hạng năng lực của các tổ chức được ban hành kèm theo Quyết định số 1386/QĐ-BGTVT ngày 16 tháng 5 năm 2017 của Bộ Giao thông vận tải, công ty đã được xếp hạng trong toàn ngành như sau:

Trong công tác Khảo sát thiết kế : vị thứ 32 (TOP 40)
Trong công tác Tư vấn giám sát : vị thứ 26 (TOP 30)
Trong công tác Thí nghiệm – Kiểm định : vị thứ 14 (TOP 20)

VỚI PHƯƠNG CHÂM

Tất cả vì chất lượng mỗi sản phẩm, ĐƯỜNG VIỆT đã luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ và các yêu cầu kỹ thuật khắt khe khác.