LĨNH VỰC XÂY DỰNG

Với sự nỗ lực bền bỉ của hơn 10 năm qua, công ty đã từng bước tích lũy kinh nghiệm, năng lực; phát triển và xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp; tích lũy tài chính và trang bị máy móc, thiết bị hiện đại cùng với việc xây dựng hệ thống hoạt động đậm bản sắc văn hóa doanh nghiệp, ĐƯỜNG VIỆT đã khẳng định được uy tính trong lĩnh vực xây dựng các công trình hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật, các công trình dân dụng và công nghiệp…trên địa bàn Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu về các dự án mà ĐƯỜNG VIỆT đã tham gia thực hiện.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Hòa mình cùng cộng đồng doanh nghiệp trong ngành xây dựng, ĐƯỜNG VIỆT đã và đang liên tục nỗ lực phát huy thế mạnh văn hóa của doanh nghiệp, đó là:

  • Sở hữu và trân trọng một lực lưỡng kỹ sư, kỹ thuật chuyên nghiệp đầy trách nhiệm trong môi trường làm viêc năng động, có hệ thống và đoàn kết.
  • Thái độ làm việc của nhân sự trong hệ thống luôn nghiêm túc, cẩn thận với phương châm chuyên môn hóa trong từng bộ phận song song với sự trao đổi công việc với nhau đã tạo nên sự chuyên nghiệp trong từng dự án công ty tham gia.
  • Chú trọng ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, thân thiên với môi trường và ứng dụng công nghệ thông tin trong các dự án thực hiện nhằm nâng cao chất lượng, giảm giá thành.
  • Quan tâm hành đầu đến yếu tố chất lượng sản phẩm phù hợp với các yêu cầu khắt khe về tiến độ, thẩm mỹ…của khách hàng

MỤC TIÊU CUỐI CÙNG

Đường Việt tự hào khi góp phần thực hiện thành công nhiều dự án lớn, mang lại uy tín và sự hài lòng với các đối tác và Chủ đầu tư. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, tâm huyết với nghề kết hợp với thiết bị và công nghệ thi công hiện đại, chúng tôi xây nên những công trình chất lượng nhất, vượt tiến độ đề ra. Không chỉ là những công trình hạ tầng giao thông : Mở rộng Quốc lộ 1; thi công hệ thống mặt đường, công trình trên các tuyến Quốc lộ 19, 1D, 1A… Chúng tôi còn tham gia lĩnh lực xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây nên những siêu thị, khách sạn, biệt thự,… thuộc top nhà đẹp Việt Nam.